Chèm chẹp với combo 5 món ốc cực ngon giá chỉ 150k ngay tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Quán ăn' bắt đầu bởi Admin, 16/5/16.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài gửi:
  623
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Chiều ngày 15.5.2016, Tiến đến khảo sát thử quán ốc My My 51 Lê Lai, TP.Vũng Tàu vì cũng thấy quảng cáo trên facebook. Tiến đến buổi chiều quán chưa có khách. Trời còn nắng và nóng. Tiến bắt chuyện làm quen với chị trong quán tên là Phước. Ngồi xem chị chuẩn bị mâm ốc 05 món chiều nay bán. Thấy chị quấn giấy bạc lên mâm nhựa, ở chính giữa để 01 cái tô. Chị cho biết mấy cái hình ốc 150k của chị trên face là thật. Chị đã bán ốc hơn 05 ngày nay rồi. Khách đã từ từ biết đến quán chị. Hôm qua có 02 khách Sài Gòn ghé ăn thử thấy hài lòng lắm.

  Tiến hỏi ra mới biết chị Phước hùng với 01 người bạn cùng làm. Lát sau, người bạn chị Phước dẫn con gái đến quán để làm cùng bạn. Hóa ra, người quen. Là chị Vân hay tổ chức sự kiện đây mà. Chị Vân là chuyên gia nấu món Gà Ác tiềm hạt sen ship trong toàn TP.Vũng Tàu trong nhiều năm qua. Món này cực bổ. 60k/phần. Giao gần thì phí ship là 10k, xa thì khách chịu tiền ship (giao hàng tận nơi). ^^ Nghe nói 05 hộp giao gần sẽ free ship đó mọi người.

  Quay lại vụ quán ốc 150k/ 05 món này. Chị Vân kể nhân cơ duyên bạn chị muốn sang lại quán tại 51 Lê Lai, TP.Vũng Tàu này, chị định mở quán bán món Gà Ác “danh bất hư truyền” (Tiến gõ thêm á) của chị để du khách đến vũng tàu có dịp thưởng thức. Nhưng không ngờ lại có duyên với ốc, và thành quán ốc My My.

  [​IMG]
  Chị Vân và chị Phước kể, mỗi sáng hai chị phải ra chợ Cô Giang, Chợ Bến Đình để lựa ốc ngon và tươi để về sơ chế trước. Đến 14 giờ chiều quán mở cửa đến 21 giờ đêm, bất cứ khách yêu cầu lúc nào, chỉ cần làm nóng lại trong 5-7 phút là khách có thể dùng được ngay. Có một điều đặc biệt là khi khách gọi combo ốc 150k/ 05 món thì sẽ được tặng thêm 01 ly nước ngọt/ một khách. Có khách xin free đến ly thứ ba mà chị chủ vẫn tươi cười bưng ra cho khách. Đặc biệt quán có bán mang về.

  Combo ốc 150k bao gồm 05 món. Trong đó có 03 món trị giá 30k/món; nhưng có đến 02 món trị giá 50k/món. Tính ra là combo 05 món = 150k này người khách ăn rẻ hơn tổng giá trị 05 món cộng lại.

  [​IMG]
  1. Ghẹ mini xào bơ cay – 50k (Tiến khoái món này, gạch bơ đóng trong mai cua ăn ngon lắm).​

  [​IMG]
  2. Ốc len xào dừa – 50k (Tiến ăn hết món này đầu tiên, vừa béo vừa ngon).​

  3. Lụa xào mở hành -30k.

  [​IMG]
  4. Nghêu hấp xả – 30k.

  [​IMG]
  5. Ốc luộc (Vd: ốc bưu, ốc vôi,… thay đổi theo thời điểm) – 30k
  Tổng cộng: 190k, quán bán 150k, Tiến trả tiền xong còn thấy mình lợi được 40k ^^ Chưa kể nước ngọt free. Khăn giấy, tăm xỉa răng, nước chấm,…

  À mà nước chấm đặc biệt lắm à nghen, lần đầu tiên Tiến được nếm nước chấm là muối ớt tiêu xanh do quán tự làm. Màu thì trong hơn so với bên Nhà Hàng Hoàng Sa (Bà Rịa). Còn có nước mắm ớt cũng ngon. Do ghẹ mini nên gặm hơi lâu nhưng thịt chắc và ngọt.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ăn xong 01 mâm hổng lẽ làm xấu kêu mâm nữa, nhưng ngon quá, đành đi về bữa sau tìm qua ăn nữa. Ghiền rùi đó, há há. Bữa nay mới thấy phải cảm ơn cái đứa nó lừa mình ốc 200k nên mình mới ăn được ốc 150k thật sự: ngon, bổ, rẻ. An toàn và vệ sinh.

  [​IMG]
  Hớ hớ, địa chỉ cũng dễ tìm ngay 51 Lê lai, TP.Vũng Tau (ngã ba Lê lai + Phạm Ngũ Lão). Kế bên có khu đất trống, dư sức đậu 10 chiếc 52 chỗ.

  [​IMG]


  Facebook Tien Map - https://www.facebook.com/tien.map.14
   

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu