Tý Hon Media – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Nhịp sống quanh ta' bắt đầu bởi Admin, 7/4/24.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài gửi:
  623
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon (Tý Hon Media) nhiều năm qua đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  [​IMG]

  Tý Hon Media với hơn 07 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho các chương trình lớn, nhỏ. Chúng tôi đủ kinh nghiệm và năng lực để đảm nhận thay doanh nghiệp của bạn công việc phác thảo ý tưởng, tổ chức và thực hiện những chương trình, những event chuyên nghiệp, sáng tạo, có hiệu quả. Các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:

  • Tổ chức khai trương, khánh thành,…
  • Hội thảo, họp báo, hội nghị khách hàng, training,…
  • Tổ chức lễ động thổ, cất nóc, lễ kỷ niệm,…
  • Tiệc tân niên, tất niên,…
  • Giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xúc tiến,…
  Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tổ chức sự kiện là lĩnh vực đột phá của Tý Hon Media, bắt đầu từ năm 2024, Tý Hon Media đã liên tục tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến như: Lễ khánh bệnh viện Mắt Miền Đông, Lễ khánh thành Trạm dừng chân Trí Hải, Lễ chào mừng chuyến tàu đầu tiên – siêu du thuyền Thăng Long và 02 Hội thảo cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là Chương trình tập huấn “Chính sách cải cách tiền lương của Chính phủ năm 2024 và những tác động đến doanh nghiệp”, Hội thảo Xây dựng Nguồn nhân lực cho phát triển năng lượng bền vững.

  [​IMG]
  Lễ chào mừng chuyến tàu đầu tiên – Siêu du thuyền Thăng Long

  [​IMG]
  Lễ khánh thành Trạm dừng chân Trí Hải
  [​IMG]
  Lễ khánh thành Bệnh viện Mắt Miền Đông
  Các sự kiện được tổ chức bởi Tý Hon Media luôn được giới truyền thông đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và tương tác các kênh Trình hình, Báo chí và truyền thông lớn rất cao như VTV, VOV, TTXVN, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Petrotimes….

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của Tý Hon Media

  Chúng tôi luôn đi trước dẫn đầu những xu hướng tổ chức sự kiện và công nghệ biểu diễn đột phá.

  • Nhân sự: Tý Hon Media luôn có giá book nhân sự tốt nhất trong ngành, bởi mối quan hệ gắn bó với nghệ sỹ và hồ sơ danh sách đầy đủ 100% người mẫu, mc, ca sĩ nghệ sỹ, ban nhạc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, với hàng nghìn sự kiện. Sự khác biệt đến từ ý tưởng, kịch bản trong mỗi dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.
  • Thiết bị: Với lợi thế là nhà phân phối chính trên thị trường chúng tôi sử dụng thiết bị cao cấp nhất thị trường cho toàn bộ sự kiện lớn, nhỏ với mức giá không thể tốt hơn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp
  • Đặc biệt nhất chúng tôi được sự bảo trợ truyền thông của các trang mạng xã hội lớn trên địa bàn tỉnh như Bà Rịa Vũng Tàu (1 triệu lượt theo dõi), Yêu Vũng Tàu (với 427.000 người theo dõi) và Yêu Bà Rịa (với 189.000 người theo dõi)…. và hàng chục trang Fanpage và Mạng xã hội khác.
  Liên hệ đặt tổ chức sự kiện tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÝ HON

  Địa chỉ: 110 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Mã số thuế: 3502339923

  Điện thoại: 0929 672 672 – 0938 948 549

  Email: tyhonmedia@gmail.com – Website: https://tyhon.vn
   

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu