Thư mời hợp tác liên kết quảng cáo và dịch vụ của Diễn đàn Yêu Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Quy Định - Hướng Dẫn - Thông Báo' bắt đầu bởi Admin, 4/5/16.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài gửi:
  440
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Diễn đàn Yêu Vũng Tàu là chuyên trang website của cộng đồng Fanpage Yêu Vũng Tàu cung cấp các thông tin, diễn biến, sự kiện, du lịch Vũng Tàu.

  Tuy mới thành lập vào tháng 5/2016, nhưng với giao diện thân thiện, chuyên mục phong phú và đa dạng, nội dung hấp dẫn. Vungtaucity.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm truy cập thường xuyên của cộng đồng người dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu và các địa phương khác trên cả nước. Số lượng truy cập diễn đàn ngày một tăng rõ rệt, trung bình mỗi ngày hiện nay đã đạt được 20.000 lượt truy cập/ngày.

  Để góp phần quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh các doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và rộng rãi hơn, Diễn đàn đã có chuyên mục giới thiệu thông tin dành cho các doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp. Sử dụng nguồn quảng bá thông tin hữu ích này sẽ là cơ hội rất lớn để kết nối và mở rộng thêm thị trường; sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác đặt banner tại website giá cụ thể như sau:
  1. TOP BANNER: 40.000.000 đồng/năm
  2. BANNER PHẢI: 30.000.000 đồng/năm

  [​IMG]
  3. BANNER NGANG DƯỚI: 30.000.000 đồng/năm
  4. LOGO: 10.000.000 đồng/năm

  [​IMG]
  QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ QUẢNG CÁO
  1. Miễn phí đưa tin các hoạt động, chương trình khuyến mãi, sự kiện, giới thiệu doanh nghiệp, tuyển dụng, đào tạo.... trên website http://vungtaucity.vn/ và trang Fanpage Yêu Vũng Tàu https://www.facebook.com/yeuvt. (5 bài viết/năm hoặc hơn theo đàm phán hợp đồng)

  2. Có quyền yêu cầu gỡ bài viết có khả năng ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp trên Diễn đàn (nếu Ban Quản trị diễn đàn thấy phù hợp).

  3. Được hỗ trợ truyền thông tại các diễn đàn ký kết hợp tác chiến lược với chúng tôi như Diễn đàn Dầu khí Việt Nam http://oilgas.vn/ và Chợ Vũng Tàu http://cvt.vn/

  Trân trọng giới thiệu và kính mời !

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Điện thoại: 0938 948 549 (Thanh) - 0972 150 345 (Toàn)
   
  Bài viết mới
  Chỉnh sửa cuối: 15/6/16
  THB and TeoVT like this.

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu