Mở tuyến tàu biển Vũng Tàu- Côn Đảo và ngược lại bằng tàu hiện đại

Thảo luận trong 'Di chuyển' bắt đầu bởi Admin, 5/8/16.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài gửi:
  623
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Từ ngày 1/8, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Phúc Đại Lợi Phương Nam tổ chức đưa vào khai thác thử nghiệm tàu khách CQ-03 tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại.

  Tàu CQ-03 (số hiệu 17–11-19) có trọng tải khoảng 100 tấn, khả năng vận chuyển 350 hành khách. Trong đó, có 75 giường nằm, còn lại là ghế ngồi. Tốc độ trung bình khoảng 12 hải lý/giờ; có thể chạy trong điều kiện gió cấp 6, cấp 7. Hải trình cho tuyến Vũng Tàu– Côn Đảo và ngược lại sẽ mất từ 7 đến 9 tiếng.

  Tàu CQ-03 thuộc phạm vi quản lý của Bộ tư lệnh quân khu 7 được giao cho Công ty Cổ phần dịch vụ và Kỹ thuật Phúc Đại Lợi Phương Nam khai thác thử nghiệm tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại để đáp ứng nhu cầu đi lại của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Côn Đảo.

  Anh Phạm Viết Tài, người dân Côn Đảo phấn khởi nói: “Có tàu chạy ra đảo và sau này vận chuyển khách, tôi mừng lắm, phương tiện đi lại thuận tiện thì người dân yên tâm làm ăn mà du lịch cũng phát triển.”

  Anh Nguyễn Văn Hòa, người dân Côn Đảo cho biết: “Thời gian qua người dân Côn Đảo nói đến mua vé tàu là thấy sợ, không chỉ khó mua mà có lúc cũng không mua được luôn. Đi lại khó khăn nên có công chuyện gì cần đi là khổ lắm. Nay có thêm tàu chạy, chúng tôi rất vui mừng. Chỉ mong giá vé vừa phải và phục vụ chu đáo để dân phấn khởi.”

  “Tôi thường đi máy bay, đây là lần đầu tiên tôi đi tàu thủy. Tàu chạy ban ngày và thời tiết không thuận lợi nhưng cả hành trình tôi thấy vẫn ổn, tàu chạy êm, không quá lắc. Khi tàu cập cảng, sức khỏe của tôi vẫn đảm bảo và tôi cũng thấy thú vị về trải nghiệm đi tàu biển ban ngày như thế này”- chị Nguyễn Thị Ngọc Chinh, người dân Côn Đảo nói.

  Theo kế hoạch, sau khi chạy thử nghiệm thành công, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Phúc Đại Lợi Phương Nam sẽ khai thác thương mại tuyến vận tải khách bằng tàu CQ-03 tuyến Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại.

  Giá vé:
  Đối với khách du lịch

  • 390.000 đồng/khách/ghế ngồi
  • 590.000 đồng/khách/giường nằm
  Đối với Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Côn Đảo.
  • 310.000 đồng/khách/ghế ngồi
  • 470.000 đồng/khách/ghế ngồi
  Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Phúc Đại Lợi Phương Nam
  • Số 1487/24 đường 30/4, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu
  • 0646517109

  Hotline đặt vé và lịch tàu chạy trong tháng 8, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật

  [​IMG]

  nguồn: brt.vn

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/8/16

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu