Sáng ngày 31/8/2018, vượt qua 10 đội thi đến từ các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Khách sạn Grand Palace giành giải Nhất Hội thi ẩm thực Festival biển Bà Rịa- Vũng Tàu năm 2018 4 thành viên đội thi khách sạn Grand Palace lên nhận giải thưởng Hội thi ẩm thực tại Festival Biển Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2018 là một trong những hoạt động chính trong các chương trình, hoạt động tại “Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2018” diễn ra từ ngày 28/8/2018 đến ngày 03/09/2018, tại Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Ban giám khảo chấm thi tại các bàn trưng bày Hội thi ẩm thực nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá những nét văn hóa ẩm thực độc đáo, đặc trưng, riêng biệt của các tỉnh, thành phố biển Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế; đồng thời, tạo sân chơi giải trí thú vị, bổ ích và nơi giao lưu, hội ngộ, trao đổi kinh nghiệm, phát huy giá trị truyền thống, tinh hoa ẩm thực của từng địa phương,vùng miền trong cả nước; Với chủ đề: "Ẩm thực miền biển đảo" - Hội thi là điều kiện để những tài năng đầu bếp trong các cơ sở kinh doanh ăn uống, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các cơ sở kinh doanh ăn uống đến từ các thành phố biển Việt Nam… có cơ hội giới thiệu, quảng bá những kỹ năng, kỹ thuật, kinh nghiệm chế biến các món mang đậm hương vị độc đáo, đặc trưng của từng địa phương, đơn vị, đặc biệt là đối với những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực vùng biển đảo. Một số hình ảnh của các đội thi ngày hôm nay: Phần trưng bày dự thi của Nhà hàng Sông Rạch Hào Nhà hàng Eo Biển Xanh THAM QUAN TRỰC TIẾP https://www.facebook.com/video.php?v=1063194490508188 HÌNH ẢNH TRAO GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI THI Giải nhì được trao cho đội Vũng Tàu Intourco Nhà hàng Sông Rạch Hào đạt giải 3 tại Hội thi Nhà hàng Eo Biển Xanh với giải khuyến khích Nhà hàng D'LISA & LIDA với giải sáng tạo trong Hội thi