Chọn “Bánh Khọt” vào “Top 10 đặc sản phải thưởng khi đến Vũng Tàu - Việt Nam

Thảo luận trong 'Đặc sản' bắt đầu bởi Yêu Vũng Tàu, 14/5/16.

 1. Yêu Vũng Tàu

  Yêu Vũng Tàu Administrator

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài gửi:
  447
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 06/05/2016 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có công văn số 647/SVHTTDL –NVDL gửi Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh, Hiệp hội Du lịch tỉnh; Các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Tỉnh về việc bình chọn top các món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam.

  Theo đó, từ ngày 1/5/2016 đến ngày 1/6/2016 Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam sẽ tiến hành đề cử và bình chọn “Top 10 món ăn đặc sản du khách phải thưởng thức một lần khi đến Việt Nam”. Trong đó đặc sản “Bánh Khọt” của tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu lọt vào danh sách đề cử.

  [​IMG]
  Để góp phần giới thiệu món ăn đặc sản của địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đề nghị các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn Tỉnh và toàn thể người dân quan tâm và góp sức mình vào việc giới thiệu món ăn đặc sản của Tỉnh đến với đông đảo du khách bốn phương.

  Thao tác bình chọn hết sức đơn giản, chỉ cần truy cập vào http://topplus.vn click vào banner bên phải trang web có tên”Bình chọn và đề cử 10 món ăn đặc sản du khách phải thưởng thức một lần khi đến Việt Nam” nhấn nút bình chọn cho món ăn số 13 - “Bánh Khọt” để món ăn đặc sản truyền thống của tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu lọt vào top 10 món ăn ăn đặc sản của Việt Nam được nhiều người yêu thích nhất.

  Nhấn vào đây để bình chọn

  Nguồn: Theo bariavungtautourism.com.vn​
   

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu