Cảm ơn Cộng đồng Vũng Tàu đã giúp đỡ bé Ngô Đoàn Minh Anh

Thảo luận trong 'Địa chỉ cần giúp đỡ' bắt đầu bởi Admin, 21/7/16.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài gửi:
  623
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Thay mặt gia đình bé xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể mạnh thường quân đã quan tâm gửi gắm yêu thương cũng như chia sẻ khó khăn trong chi phí chữa bệnh của bé Minh Anh.

  [​IMG]

  Nhìn thân hình bé nhỏ với bàn tay bàn chân là vô vàn vết kim tim đến nỗi bây giờ các bác sĩ phải lấy ven ở bẹn cho bé mà những người đến thăm không khỏi xót xa, thương con mới bé xíu đã phải trải qua quá nhiều đau đớn.
  Sau một tuần kêu gọi từ ngày 12/07 đến ngày 19/07 chúng ta đã nhận được tổng cộng 25 triệu tiền mặt cũng như được chuyển khoản đến các tài khoản ngân hàng của BQT. Thay mặt gia đình bé xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã không quản ngại nắng mưa đến bệnh viện thăm bé và những tấm lòng hảo tâm đã gửi tiền giúp đỡ bé và gia đình trong công cuộc đấu tranh với bệnh tật để giúp bé có thể sớm hồi phục trở lại với cuộc sống bình thường.

  [​IMG]

  Đại diện cho HTTVT và tất cả mạnh thường quân đá tin tưởng gởi tiền ủng hộ cho bé chúng tôi đã đến thăm trực tiếp và trao tặng toàn bộ tiền mặt đến tận tay gia đình bé Minh Anh. hiện tại tình hình bé cũng có nhiều biến chuyển chúng ta hãy cùng nhau cầu mong cho bé sớm điều trị khỏi bệnh phổi để có đủ sức khỏe tiếp nhận ca mổ tim. Hy vọng một ngày không xa BQT sẽ lại thông báo tin mừng đến toàn thể ACe về sức khỏe của bé.

  Vì khi đến bệnh viên phòng hành chính đã đóng cửa vì vậy không thể đóng trực tiếp tiền vào bệnh viện được nên BQT quyết định chuyển tiền mặt đến gia đình bé để gia đình đóng vào bệnh viện. Sau khi trao đổi những khó khắn trong cuộc sống và chăm sóc bé. BQT dự kiến đóng 20tr vào ứng tiền viện phí cho bé và 5tr để gia đình sử dụng làm sinh hoạt phí những lúc khó khăn.

  [​IMG]
  Biên lai đóng tiền viện phí cho bé Minh Anh từ số tiền ủng hộ của mọi người: 20tr đồng và 5tr đồng để gia đình làm sinh hoạt phí và mua sữa cho bé.

  [​IMG]
  Dưới đây BQT xin gửi đến toàn thể ACe cũng như MTQ dấu mặt tổng kết toàn bộ số tiền ủng hộ cho bé Minh ANh từ ngày 12/07/2016 cho đến hết ngày 20/07/2016. vì stk vietcombank nhận được khá nhiều giao dịch mà chủ thẻ không ghi rõ tên nên mình làm bảng tổng kết dựa trên stk và mã dao dịch, ngày dao dịch của mn, ace nào ck vui lòng kiểm tra theo bảng nhận tiền vào tk tương ứng nhé.

  Cuối đợt kêu gọi chúng ta nhận được:
  • Tiền mặt + ck ngân hàng đông á: 11.500.000VNĐ
  • CK VIETCOMEBẠNK: 12,350,000VNĐ (STK:Lê hữu thắng - số tài khoản : 0081000552841 - Ngân hàng vietcomebank vũng tàu.)
  • CK AGRIBANK: 1,650,000 VNĐ (STK: Đào Thị Minh Trâm - 6090205238912- Ngân hàng Agribank Vũng )
  Tổng cộng: 25.500.000 vnđ

  Như thông tin đã đưa BQT đã đến thăm và trao trực tiếp cho gia đình tại bệnh viện nhi đồng 2 số tiền 25 triệu và gia đình đã ứng tiền viện phí cho bé 20tr còn 5 tr để chi trả sinh hoạt phí trong quá trình chăm sóc bé tại bệnh viện. Do 500k tiền ủng hộ nhận được sau khi BQT đến thăm bé nên BQT hội sẽ giữ lại và chuyển đến cha của bé Minh Anh khi anh ấý về Vũng Tàu.

  ACE CHỊU KHÓ DÒ TÊN MÌNH TRONG HÌNH ẢNH BẢNG TỔNG KẾT THU CHI NHÉ.

  CHO ĐI LÀ CÒN MÃI!!!

  1. Chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank tài khoản Lê Hữu Thắng

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  2. Chuyển khoản qua ngân hàng Agribank tài khoản Đào Thị Minh Trâm

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chân thành cảm ơn Quý mạnh thường quân !

   

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu