15 thuyền buồm Vũng Tàu sẽ trình diễn trên biển miền Trung

Thảo luận trong 'Lễ hội' bắt đầu bởi Yêu Vũng Tàu, 6/7/16.

 1. Yêu Vũng Tàu

  Yêu Vũng Tàu Administrator

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài gửi:
  447
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày 5-7, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị này đã ký hợp đồng với Vũng Tàu Marina tọa lac tại khu công nghiệp Đông Xuyên TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để thuê 15 chiếc thuyền buồm về trình diễn tại biển Nhật Lệ (TP Đồng Hới) từ ngày 13 đến 20-7. Dự kiến vào khoảng ngày 9-7 các thuyền buồm này sẽ được đưa đến Quảng Bình.


  [​IMG]
  Du thuyền tại Vũng Tàu Marina
  Theo Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, trong bảy ngày diễn ra sự kiện sẽ có nhiều hoạt động như tham quan và chiêm ngưỡng thuyền buồm tại cửa biển Nhật Lệ; trải nghiệm một ngày làm thủy thủ trên thuyền buồm dành cho du khách; diễu hành và trình diễn thuyền buồm từ ngọn hải đăng đến cầu Quán Hàu...

  [​IMG]

  Được biết, đây là loại thuyền hai thân có cột buồm cao từ 3-4m, mỗi chiếc dài 3m và nối 2 chiếc với nhau bằng tấm sàn rộng khoảng 6m2. Thuyền được chế tạo bằng vật liệu mới theo tiêu chuẩn và phong cách châu Âu.

  Đây là lần đầu tiên một cuộc trình diễn thuyền buồm được tổ chức tại Quảng Bình và Hiệp hội Du lịch tỉnh mong muốn sẽ đưa sự kiện này thành sự kiện thường niên vào những năm tiếp theo.

  Theo Tuổi Trẻ Online​
   

Thương hiệu uy tín tại Vũng Tàu